TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường công lập đầu tiên của Việt Nam được đánh giá 3 sao theo tiêu chuẩn QS Star( Anh Quốc). Đây cũng là ngôi trường sở hữu diện tích lớn nhất nhì thành phố với trang bị vật chất hiện đại. Sinh viên Tôn Đức Thắng còn được thỏa sức học tập, nghiên cứu, rèn luyện thể dục thể thao, văn nghệ trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. 

3 Lý Do Chọn Trường TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

  • Sau khi tốt nghiệp, hơn 95% sinh viên có việc làm ngay sau năm đầu tiên bởi trường luôn đào tạo sinh viên theo hướng việc làm thực tế cùng với trình độ ngoại ngữ theo chuẩn TOEIC hoặc MOS.
  • Cơ sở vật chất “sang chảnh” hiện đại như mơ với 5 cơ sở đào tạo. Trụ sở chính tại Quận 7, TP.HCM có tổng diện tích là 11 ha với 100% phòng học lý thuyết được trang bị máy điều hòa, máy chiếu, hệ thống âm thanh chất lượng, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng tương thích với từng ngành.
  • Sinh viên lưu trú tại Kí túc xá “5 sao” trong khuôn viên trường, gồm 2 tòa nhà 11 tầng với sức chứa 2200 chỗ.

Các Ngành Học và Chỉ Tiêu Xét Tuyển

TÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH

XÉT TUYỂN

CHỈ TIÊU

Pháp luật


Hoạt Động Đào Tạo

Lịch Sử Hình Thành

Tiền thân của Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University: TDTU) là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng, thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập và quản lý thông qua Hội đồng quản trị do Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đương nhiệm làm Chủ tịch.

Giáo Dục

Sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo của Top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới. Tiếng Anh và Tin học đầu ra áp dụng chuẩn TOEIC và MOS. Sinh viên có cơ hội thực tập và du học tại các trường hàng đầu châu Á, châu Âu với mức học phí hỗ trợ từ TDTU( Tôn Đức Thắng University). Tất cả giúp sinh viên ngày một hoàn thiện về tư duy, kỹ năng theo đẳng cấp quốc tế, tự tin đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, đặc biệt trong môi trường hội nhập TPP hiện nay.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Ngoài thời gian thực hành với các mô hình, phần mềm mô phỏng doan nghiệp đang sử dụng hiện nay, sinh viên còn được đến doanh nghiệp để tham gia các khóa đào tạo thực tế, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận và dễ dàng thích nghi với công việc sau này.

Khi còn theo học tại TDTU, sinh viên được Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp giới thiệu việc làm thêm phù hợp. Sau khi tố nghiệp, sinh viên được giới thiệu làm việc tại các đơn vị thân hữu với Nhà trường theo đúng chuyên môn. Trên 95% sinh viên có việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp TDTU

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Dịch Vụ Sinh Viên

  • Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng đa dạng hiện đại, thư viện truyền cảm hứng Inspire, kí túc xá 5 sao an ninh tiện nghi.
  • Ngay trong trường có các chuỗi dịch vụ tiện ích như: trạm xe buýt, canteen, siêu thị, nhà sách, máy ATM, cafe sách ngoài trời.
  • Khu liên hợp thể dục thể thao: thao trường quốc phòng, nhà thi đấu đa năng, sân vận động chuẩn Fifa, hồ bơi, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ.
  • Khuôn viên học đường thân thiện môi trường, khắp nơi được bao phủ một màu xanh của cây cối, hoa cùng nhiều tiểu cảnh; nơi “bước một bước thôi đã có 1000 tấm ảnh sống ảo”.

Ký Túc Xá - Chỗ Ở

Kí túc xá “5 sao thượng hạng như khách sạn"
Sinh viên lưu trú tại Kí túc xá “5 sao” trong khuôn viên trường, gồm 2 tòa nhà 11 tầng với sức chứa 2200 chỗ. Mỗi sinh viên đượcc trang bị một không gian riêng biệt gồm kệ sách, bàn học, tủ, giường cũng như các tiện ích khác như: Wifi miễn phí, nhà sách, canteen, hồ bơi, sân tennis, bóng rổ,…

Đời Sống Sinh Viên

Thể Thao

Sinh viên thỏa sức rèn luyện thể chất với nhiều sự lựa chọn trong số 13 bộ môn thể thao được huấn luyện tại trường với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Ngoài ra, sinh viên còn được phát huy khả năng của bản thân và rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống tại hơn 50 Câu lạc bộ/Đội/Nhóm

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất “sang chảnh” hiện đại như mơ
Trường có 5 cơ sở đào tạo. Trụ sở chính tại Quận 7, TP.HCM có tổng diện tích là 11 ha với 100% phòng học lý thuyết được trang bị máy điều hòa, máy chiếu, hệ thống âm thanh chất lượng, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng tương thích với từng ngành. Tòa nhà thư viện 7 tầng đạt chuẩn quốc tế, trong đó có những khu vực phục vụ 24/7; nhà thi đấu đa năng, sân vận động FIFA 2 sao, phòng GYM, Yoga,…đảm bảo sự phát triển toàn diện của sinh viên đại học Tôn Đức Thắng.

Chỉ Đường Đến Trường TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG


Tìm hiểu thêm về Hồ Chí Minh

Làm bài kiểm tra miễn phí!

Tìm ngành nghề phù hợp với bản thân mình!

LÀM BÀI TEST NGAY

Fanpage

Đánh Giá

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Mời bạn Đăng Nhập để đánh giá!

Mời bạn đánh giá!

Kết Quả: 4/5 - (2 Phiếu)