Danh Sách Các Trường

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ: 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Trụ sở chính) (Hồ Chí Minh)

  Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Tiền thân của trường là Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Y tế Thành phố Hồ Chí Minh (TTĐTBDCBYT TP.HCM) vốn có nhiệm vụ như một trường Đại học.Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo các thế hệ y khoa thuộc Chuyên khoa và Đa khoa nhằm cung cấp nguồn nhân lực ngành y cho Thành phố Hồ Chí Minh 
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10 (Hồ Chí Minh)

  Trường Đại học Bách khoa (Ho Chi Minh City University of Technology) đào tạo và nghiên cứu khoa học chuyên ngành kỹ thuật, trực thuộc hệ thống Đại học Quốc gia. Tiền thân là Trung tâm Kỹ thuật Quốc gia được thành lập từ năm 1957, đến ngày 27/10/1976, Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký Quyết định số 426/TTg đổi tên trường Đại học Kỹ thuật Phú Thọ thành trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

  Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. 
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

  Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Hồ Chí Minh)

  Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: International University (IU) - VNU HCMC) là một trong bảy trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Năm 2019, Trường Đại học Quốc Tế là trường thứ 3 của Việt Nam và thứ 7 của Đông Nam Á đạt chuẩn kiểm định AUN cấp cơ sở đào tạo.
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN (Saigon University)

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN (Saigon University)

  Địa chỉ: 73 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Hồ Chí Minh)

  Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc UBND TP. Hồ Chí Minh và chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Đại học Sài Gòn đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông).
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5; Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Hồ Chí Minh)

  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Pedagogy hay Ho Chi Minh City University of Education) được thành lập ngày 27 tháng 10 năm 1976 theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ, là một trường đại học chuyên ngành sư phạm, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. 
 • ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

  Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực vùng Đông Nam Bộ. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN (TP. HCM)

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN (TP. HCM)

  Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Hồ Chí Minh)

  Trải qua hơn 75 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Khoa Học Tự Nhiên đã khẳng định được vị trí của mình - trở thành đơn vị đào tạo các ngành khoa học cơ bản mạnh nhất phía nam và là một trong những trường hàng đầu về khoa học công nghệ, đặc biệt là các ngành công nghệ mũi nhọn như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, điện tử-viễn thông, kỹ thuật hạt nhân...
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TP. HỒ CHÍ MINH

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TP. HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 10-12 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam (Hồ Chí Minh)

  ĐHQGHCM - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường này nổi tiếng với học bổng nhiều vô số, từ năm 1 đến năm 4 bạn có thể sẽ có rất nhiều cơ hội nhận học bổng nếu có thành tích học tập và điểm rèn luyện tốt.  
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Hồ Chí Minh)

  Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường công lập đầu tiên của Việt Nam được đánh giá 3 sao theo tiêu chuẩn QS Star( Anh Quốc). Đây cũng là ngôi trường sở hữu diện tích lớn nhất nhì thành phố với trang bị vật chất hiện đại. Sinh viên Tôn Đức Thắng còn được thỏa sức học tập, nghiên cứu, rèn luyện thể dục thể thao, văn nghệ trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.